ขั้นตอนง่าย ๆ ในการออกแบบโฮมเทียร์เตอร์ในบ้านของคุณ​

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการออกแบบโฮมเทียร์เตอร์ในบ้านของคุณ

โรงภาพยนต์นัั้นเคยเป็นสิ่งที่คู่กับจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ และระบบเสียงที่ดังกระหึ่ม แต่ปัจจุบันมันกลายเป็นสิ่งที่ไม่น่าสนใจอีกต่อไป นั้นเป็นเพราะคุณภาพที่เพิ่มขึ้น รวมทั้งราคาที่ลดลงอย่างมากของระบบโฮมเทียร์เตอร์ ดังนั้นระหว่างหน้าจอแบนใหญ่แบบ OLED โซฟานุ่ม ๆ และสามารถสั่งให้หยุดเพื่อไปหาขนมมากิน เข้าห้องน้ำ หรืออะไรก็ตามที่คุณต้องการ โรงภาพยนต์สมัยใหม่ภายในบ้านนี้ก็กลายเป็นคู่แข่งที่สามารถทำทุกอย่างได้ดีกว่าโรงภาพยนต์ทั่วไป

 

ลองมาดูกันว่าจะติดตั้งระบบโฮมเทียร์เตอร์คุณภาพสูงได้ยังไง:

1.ผู้ให้บริการช่องโทรทัศน์ผ่านอินเตอร์เน็ต

คุณต้องมีผู้ให้บริการช่องโทรทัศน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ถึงแม้ว่ามันจะไม่บังคับ แต่มันก็เป็นเหตุผลที่ดีเมื่อคุณต้องการสร้างโฮมเทียร์เตอร์ที่สมบรูณ์แบบ หากคุณยังไม่มีผู้ให้บริการ ไม่ต้องกังวล ผู้ให้บริการรายใหญ่จะให้คุณทดลองใช้แบบฟรี ๆ และคุณยังสามารถเชื่อมมันเข้าด้วยกันเพื่อความบันเทิงในการดูทีวีสตรีมมิ่งฟรีเป็นเดือน ๆ โดยไม่ต้องจ่ายเงินสักบาทเดียว

 

2.ทีวีที่ใหญ่ที่สุด ดีที่สุด

คุณจะไม่ถือว่ามีโฮมเทียร์เตอร์อย่างสมบูรณ์หากคุณไม่มีโทรทัศน์ขนาดยักษ์ให้จ้อง ทุกวันนี้ คุณสามารถพบเจอจอแบบ LCDs แบบแขวนที่กำแพง บางจนน่าตกใจ และโปรเจคเตอร์ภายในบ้านในราคาที่ไม่จำเป็นต้องต่อรอง โทรทัศน์สมัยใหม่ส่วนใหญ่จะรองรับความคมชัดระดับ 4K ให้คุณได้เห็นรูปภาพต่าง ๆ ชัดกว่าที่เคย ชัดกว่าการนั่งดูบนที่นั่งในโรงภาพยนต์ 

 

3. ระบบโฮมเทียร์เตอร์ที่สุดยอดที่สุด

เสียงเอฟเฟคของการระเบิด และเสียงเบสที่เร้าใจเมื่อกระดูกหักนั้น เป็นประสบการณ์ที่คุณควรจะได้รับจากโฮมเทียร์เตอร์ ดังนั้นระบบเสียงเป็นสิ่งแรกที่ควรจะซื้อเพราะมันเป็นหัวใจหลักที่สามารถให้ประการณ์ที่ดีกับหูของคุณภายในบ้านของคุณเอง ในทุกวันนี้ คุณมีหลายตัวเลือกให้เลือกสรรค์ เช่นลำโพงติดผนัง ระบบเสียงรอบทิศทาง ลำโพงแบบซาวน์บาร์ ลำโพงชั้นหนังสือ นอกจากนั้นยังมีให้เลือกแบบมีสาหรือไร้สาย ทำงานโดยแบตเตอรี่หรือต่อปลั้กไฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย มีตัวเลือกหลากหลายให้กับการเลือกระบบเสียงที่คุณต้องการ สุดท้ายแล้วก็คือเรื่องขนาด และเลเอ้าท์ของห้องดูหนังฟังเพลงของคุณ 

 

อีกทางเลือกหนึงซึ่งเป็นที่นิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็คือซาวน์บาร์ โดยเฉพาะแบบยาวและเล็ก ซาวน์บาร์ออกแบบมาเพื่อให้วางอยู่ด้านหน้า หรือใต้โทรทัศน์ของคุณ เป็นระบบเสียงแบบครบครันที่ทำให้ลำโพงของโทรทัศน์คุณไร้ประโยชน์ไปในทันที ประหยัดพื้นที่ เงินและความยากลำบากในการติดตั้งระบบเสียง

 

4. โซฟาที่นุ่มที่สุด สะดวกสบายที่สุด

ขนาดนั้นเป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อโซฟามาตลอด ดังนั้นคุณควรแน่ใจว่าได้วัดขนาดพื้นที่อย่างรอบคอบแล้วก่อนจะใช้เงินเป็นพัน หรือหมื่นบาทกับสิ่งนี้ที่จะทำให้ห้องสุขสันของคุณกลายเป็นกระป๋องปลาซาดีน อย่าลืมวัดขนาดทางเดินและประตูด้วย เพราะโซฟาใหม่ของคุณต้องผ่านบ้านของคุณก่อนที่มันจะเข้าไปอยู่ในห้องดูหนังฟังเพลงของคุณ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ควรนึกถึง

 

5. สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด อย่าลืมทำประกันโฮมเทียร์เตอร์ของคุณด้วย

หากการสร้างโฮมเทียร์เตอร์ไม่ได้เป็นแค่ความฝันของคุณอีกต่อไป และคุณกำลังจะสร้างระบบที่สุดยอดนี้ในอนาคตอันใกล้ อย่าลืมรวมทุนก่อสร้างเข้าไปในประกันที่อยู่อาศัยของคุณด้วย ประกันที่อยู่อาศัยของบ้านจะครอบคลุมเรื่องค่าทดแทนในการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านของคุณเมื่อมีภัยพิบัติ

 

แหล่งที่มา : https://www.kanetix.ca/blog/top-3-sci-fi-home-theatres

https://www.finder.com.au/design-the-ultimate-home-theatre

 

​10-theaterhouse.co.th

SEND

Subscribe Lastest Promotion:

This field is required.

ขอบคุณค่ะ

ทางทีมงานจะดำเนินการจัดส่งข่าวสารให้ท่านทางอีเมล์ค่ะ

บริษัท เธียเตอร์ เฮ้าส์ จำกัด

Copyright 2015 © THEATER HOUSE CO., LTD.

Tel: 02 102 2218
Fax: 02 102 2219
Email: [email protected]

[email protected]

 

 

บริษัท เธียเตอร์ เฮ้าส์ จำกัด

CDC เฟส 2 อาคาร k1 ชั้น 2 
ห้อง 203,205,207,209
เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา

Tel: 0-2102-2218                        Email: [email protected]

Fax: 0-2102-2219                                  [email protected]

Copyright 2019 © THEATER HOUSE CO., LTD.

SEND

Subscribe Lastest Promotion:

This field is required.

ขอบคุณค่ะ

ทางทีมงานจะดำเนินการจัดส่งข่าวสารให้ท่านทางอีเมล์ค่ะ

SEND

Subscribe Latest Promotion:

This field is required.

ขอบคุณค่ะ

ทางทีมงานจะดำเนินการจัดส่งข่าวสารให้ท่านทางอีเมล์ค่ะ

Copyright 2019 © THEATER HOUSE CO., LTD.

02 102 2218